telegram频道爬虫(www.tel8.vip):Giám đốc Bayern lên tiếng về tin đồn Sadio Mane không hạnh phúc

打三公有包赢的方法吗www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã lên tiếng phủ nhận việc Sadio Mane không hạnh phúc ở Bayern sau khi chuyển đến từ Liverpool.

Giám đốc Bayern lên tiếng về tin đồn Sadio Mane không hạnh phúc

Sadio Mane đã khép lại quãng thời gian đáng nhớ ở Liverpool để chuyển đến Bayern với mức phí 41 triệu Euro. Dù vậy, khởi đầu của Mane tại Allianz Arena không quá bùng nổ với chỉ 5 bàn thắng trong 11 trận đấu.

Có những thông tin cho rằng Mane đã bắt đầu cảm thấy hối hận với quyết định chuyển đến Bayern. Nhưng giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic đã lên tiếng phủ nhận điều này.

“Mane vẫn cần chút thời gian. Cậu ấy cần phải làm quen với Bundesliga. Tôi tin là cậu ấy làm được. Tôi nói chuyện với cậu ấy thường xuyên. Tôi biết một người mới đến một đội bóng như thế nào. Đây là một quốc gia khác, một thành phố khác và một văn hóa bóng đá hơi khác. Mane đang ở trong quá trình này. Mọi thứ sẽ sớm trở nên quen thuộc với cậu ấy và chúng ta sẽ sớm thấy cậu ấy trên sân cỏ. Mane là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi sẽ tìm được nhiều niềm vui cùng cậu ấy”.

,

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Với việc Mane không thi đấu với phong độ cao nhất, Bayern đã trải qua 4 trận không thắng ở Bundesliga và rơi xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Cuối tuần này, Bayern sẽ trở lại sân nhà và tiếp đón Bayer Leverkusen. Đây là cơ hội để “Hùm xám” tìm lại cảm giác chiến thắng ở Bundesliga sau một thời gian dài.

Khoảng cách giữa Bayern với ngôi đầu của Union Berlin bây giờ là 5 điểm. Trong khi đó, kình địch Borussia Dortmund chỉ có nhiều hơn Bayern vỏn vẹn 3 điểm với hiệu số thấp hơn đáng kể.

,

telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram频道爬虫包括telegram频道爬虫、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。